คุมกำเนิดแบบฝังยาคุม ดีไหม

มีแม่ๆบ้านไหนเลือกที่จะฝังยาคุมหลังคลอดไหมคะ พอดีใกล้จะคลอดแล้วค่ะ พยาบาลแนะนำให้ฝัง แม่อายุ27ค่ะ ก่อนท้องกินยาคุมค่ะ กลัวคลอดน้องแล้วลืมกินยา เลยอยากถามแม่ๆว่า ฝังหรือไม่ฝังดีค่ะ มีผลข้างเคียงหลังฝังเยอะไหม

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ เค้าฝังเพราะคลอดตอน 18 เค้าปกติทุกอย่างแต่มีประจำเดือนมาน้อยและสีดำ 1-2 วัน/เดือน น้องที่คลอดพร้อมๆกันก็ฝังอีกคนอ้วนขึ้นอีกคนผอมลง ก่อนท้องก็กินยาคุมไม่ขาดแต่น้องทะลุมาเลย

18h ago

ตัดสินใจยากเลยอ่า

จากใจคนฝัง 3 ปีกินไม่เคยอิ่มน้ำหนักไม่ขึ้น อยากฉีดแบบ 3 เดือนอยู่ในใจพี่ที่รู้จักฉีดแล้วปกติแค่ประจำเดือนไม่มา ถ้าสนใจแนะนำฉีดค่าา5555