ยา

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วนๆบ้าง หมอให้ยาตัวนี้มากินจนน้องได้6เดือนเลย กินทีเกือบอ้วกอ่ะค่ะ

ยา
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้ค่ะกินยังไม่ได้เดือนจนตอนนี้10เดือนแล้วค่ะกินจนกินเองได้แล้วม่ต้องบังคับแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ค่ะ มันช่วยเรื่องอะไรหรอคะคุณแม่

5y ago

หมอบอกว่ามันจะช่วยบำรุงในเรื่องสมองลูกจ้าแม่

เลี้ยงนมแม่ค่ะ แต่ไม่มียาอะไรให้กินเลยค่ะ

5y ago

แต่ดีนะคะ ได้ยามาบำรุงแม่ลูกด้วย

วินตามินรวม บ้านนี้ได้แค่2เดือนค่ะ

นี่ก้อนมแม่อย่างเดวไม่เหนได้เลย

5y ago

หมอที่อนามัยให้มากินจ้ายาตัวนี้ แต่ที่ รพ ไม่ได้ให้มากิน

ได้ไตรเฟอดีน จากโรงพยาบาลค่ะ

ได้มา แต่ยีงไม่กินทีค่ะ

5y ago

บ้านนี้หมอบอกว่าห้ามลืมกินเด็ดขาดเลยจ้าแม่

บ้านนี้ไม่ได้กินค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ ไม่ได้นะคะ

5y ago

น้องได้กี่เดือนแล้วค่ะแม่ แม่กินผลไม้ทุกชนิดเลยไหมค่ะ