สงสัยท้อง5เดือน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะท้อง5เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยแถมลูกยังไม่ค่อยตอดเหมือนตอน4เดือนเลยค่ะตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีท้องเราไม่ใหญ่แต่ลูกโตตามเกณฑ์ก็ได้นะคะ ของเราออกแบบชัดๆก็เกือบจะ7เดือน แต่น่ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ