สงสัย

ท้อง4เดือนทำไมเด็กทารกอยู่ตรงท้องน้อยพอนอนก็จะนูนขึ้นมาตรงท้องน้อยแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ปกติทุกคนนะคะ เพราะมดลูกอยุ่ตรงนั้น อีกอย่างมดลูกก็ยังขยายไม่มากแค่4เดือนเอง

เพราะมดลูกอยู่ตรงนั้นค่ะ น้องก็อยู่ตรงนั้น พยายามนอนตะเเคงซ้ายนะคะ