เป็นโควิดตอนท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นโควิดตอนท้องบ้างคะ หมอได้ให้ยาฟาวิมั้ยคะแม่ๆ บ้านนี้อีก14วันคลอด ดันมาเป็นโควิดส่ะอีก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฟาวิเราไม่ได้ค่ะคุณหมอไม่จ่ายให้บอกว่ามันเสี่ยง เราเป็นเมื่อเดือนก.ค. ได้แค่ทานยาตามอาการ

สู้ๆ นะคะ