ตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้ไหมค่ะ ตั้งครรภ์มาติดกลิ่นตัวแฟนมากค่ะ ชอบดมแขน ชอบกอดชอบอยู่ใกล้ๆไม่อยากห่างเลย 5555เหมือนโรคจิตแต่ติดจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากอยู่ใกล้ตลอด สามีก็พอๆกัน อยู่ด้วยกัน จะชอบกอดหอมพุงทุกวัน ☺️