รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ 🙏🏼🙏🏼

แม่บ้านนี้เลิกกับพ่อของลูกตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง พอท้องแล้วรู้สึกมีอารมมากเลยค่ะ เลยช่วยตัวเอง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้ไหมค่ะ บางทีแม่ก็แอบกังวล อย่าว่าแม่ทะลึ่งเลยนะคะ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราว่ามันเป็นเรื่องปกตินะคะเเม่ไม่ต้องกังวลค่า อย่างน้อยการที่เราช่วยตัวเองก็ลดการติดเชื้อโรคทางเพศสัมพันได้นะคะ บ้านนี้ไม่เคยช่วยตัวเองนะคะเเต่มี พสพ กับเเฟนตั้งเเต่ท้องเเรกๆจนตอนนี้8เดือนกว่าเเล้วก็หยุดเเล้วค่ะเพราะอิเเม่ไม่ไหวเเล้ว555🥹🥹

1y ago

ขอบคุณค่าแม่

เราเลิกกับแฟนได้ไม่ถึงเดือนรู้ว่าท้องแพ้ท้องมากแรกๆแต่ไม่มีอารมจะทำอะไรเลยมีแต่อยากจะนอน😁😁😁

1y ago

บ้านนี้คือไม่รู้เป็นอะไรจ๊ะแม่ มีบ่อยกว่าตอนไม่ท้อง 😅😅