ท้อง22Wkแล้วแต่ไม่หายแพ้ท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราไหมคะจะ6เดือนแล้วแต่ก็เบื่ออาหารเหม็นและอ้วกกินได้น้อยกลัวลูกจะไม่ได้รับสารอาหารไม่แข็งแรงค่ะควรทำอย่างไรดีค่ะยาบำรุงที่หมอให้มากินได้บ้างไม่ได้บ้างค่ะเพราะอ้วกเกือบทุกวันเลย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

พยายามทานให้ได้นะค่ะคุณอ้วกก็ทานน้อยๆบ่อยๆค่อย คุณแม่ทางนี้ก็เป็นค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ สุ้ไปด้วยกัน