มีใครเคยเป็นไหมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ เป็นตกขาวใสๆเหนียวๆยืดๆ ไม่ได้เป็นบ่อย นานๆเป็นที เป็นเหมือนขี้มูกเด็กค่ะ บางครั้งเป็นสีเขียวจางๆ อันตรายไหมค่ะ ท้อง2 ท้องแรกไม่เคยเป็นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครเคยเป็นไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

เราเป็นยันตอนนี้6เดือนไม่หายสีนี้ไปหาหมอทานยาฆ่าเชื้อก็ไม่หาย แต่ไม่มีกลิ่นไม่คัน หมอบอกปกติไม่ต้องทานยา คันหรือเหม็นค่อยมาหาหมอ ลองหาหมอดูค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ วันที่28 หมอนัด จะลองถามหมอ เดี๋ยวมาแชร์นะคะแม่😊

ถ้าสีผิดปกติควรหาหมอนะคะ เผื่อติดเชื้อ

กี่วีคแล้วคะแม่ ควรรีบหาหมอค่ะ