ปั้มนมให้ลูก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เราเห็นลูกหลับ ก็อยากปั้มนมเก็บไว้ ปั้มเสร็จไม่ถึง10นาที ลูกตื่น5555 แบบนี้น้ำนมเราจะผลิตให้ลูกกินทันมั้ยคะ แม่ข้องใจมาก ว่าเราเอาลูกเข้าเต้าเขาก็ดูดต่อ กลัวลูกดูดไปไม่มีน้ำนมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องดูดเต้าก็ไม่ต้องปั๊มบ่อยก็ได้ค่ะ