เริ่มแพ้ท้องตอน 10 สัปดาห์

ที่ผ่านมาไม่มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้เลยค่ะ มีแค่เพลีย เจ็บหน้าอก แต่พอ10สัปดาห์ปุ๊บเวียนหัวคลื่นไส้จะอาเจียนทุกรอบเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเริ่มแพ้ 8 w อาเจียน เวียนหัว ทานข้าวแค่ 3 คำเตรียมอ้วก 1จาน ทาน 4ครั้ง ถึงจะหมด ทานไม่ค่อยได้ นน. ลด ไม่อยากทาน มีแต่อยากนอน 8w-11 หนักมาก พยายามทาน เดียวลูกไม่โต ขณะนี้ 14 wยังแพ้ท้อง ก็ดีขึ้นน่อย ทานได้ พบแพทย์ ได้ยาแก้อาเจียนมา

2y ago

สรุปบ้านนี้แพ้อยู่อาทิตย์เดียวค่ะตอน 10w พอ11wปุ๊บหายเลยค่ะ^^

เดี๋ยวไตรมาสสองก็จะดีขึ้นจ้า ของเราแพ้ตอนสัปดาห์ที่ 6 ค่ะ ยาวมาจนเกือบจะ 12w ค่อยดีขึ้น

2y ago

สรุปของเราพอ11wปุ๊บหายเลยค่ะ^^ ตอน10wแทบไม่ไหว แหะๆ