กินไข่ไม่ได้ทั้งที่ตอนแรกกินวันละ2-3ฟอง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะตอนแรกคือกินไข่ได้ทุกวันวันละ2-3ฟองเลยแล้วพอช่วง36wกินไม่ได้เลยกินแล้วคืออ้วกพุ่งทันทีพยายามก็คือไม่ลงจริงๆปกติรึป่าว#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นเหมือนกันคะ กินไข่ไม่ได้เลย นึกถึงไข่ก้จะอ้วกอย่างเดียวเลย