กินไข่ไม่ได้ทั้งที่ตอนแรกกินวันละ2-3ฟอง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะตอนแรกคือกินไข่ได้ทุกวันวันละ2-3ฟองเลยแล้วพอช่วง36wกินไม่ได้เลยกินแล้วคืออ้วกพุ่งทันทีพยายามก็คือไม่ลงจริงๆปกติรึป่าว#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ก่อนท้องคือกินไข่ต้มวันละหลายฟอง กินเพราะอยากกิน ไม่ได้คิดว่าจะบำรุงอะไร แต่หลังจากรู้ว่าท้อง เหม็นคาว กินไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่หลังจากหายแพ้ก็กินได้ปกติค่ะ เหม็นแค่ช่วงแพ้

พยายามกินให้หลากหลาย เราก็กินใข่ต้มไม่ได้ เเต่พยายามทำเป็นนำใข่ต้ม ผัดใส่ข้าว ทำใข่น้ำ ให้พอได้กินใข่ค่ะ ตอนนี้เรา 30 วีค เหม็นคาวใข่ยิ่งกว่าตอนท้อง เเต่เพื่อลูก ต้องสู้ค่ะ ✌️

ของเรากินพวกเนื้อหมู ไม่ได้ค่ะ เห็นแล้วมันหยึยๆไม่อยากอาหาร แต่กินไข่ ได้อยู่😁 แนะนำคุณแม่ลองทานเนื้อกับผักควบคู่กันไปด้วยนะคะจะได้ย่อยง่าย

บ้านนี้พอท้องแล้วแพ้ไข่ไก่ค่ะ ทานแล้วขึ้นลมพิษ เลยเปลี่ยนมาทานไข่เป็ดแทนค่ะ แม่ลองดูนะคะ

เรากินไข่ไปเเล้วจะรู้สึกเวียนหัว โดนเฉพาะไข่ต้มท่าไม่สนุกจะอ้วกทันทีเหม็อนไม่ไหว

กินอาหารให้ครบ5หมู่นะคะอย่างเน้นกินแต่ของซ้ำๆค่ะเพราะคลอดมาลูกอาจจะแพ้ได้นะคะ

กินไม่ได้เหมือนกันค่ะ เน้น หมูไม่ติดมัน อกไก่ นม ปลาแทน มีโปรตีนเหมือนกัน

กินไม่ได้เลยค่ะ ลองเอาเช้าปากรู้สึกว่าคาวไข่แดงมาก จากปกติชอบกินไข่ต้ม

บ้านนี้เป้นเหมือนกันคะ กินไข่ไม่ได้เลย นึกถึงไข่ก้จะอ้วกอย่างเดียวเลย

น่าจะแพ้ท้องค่ะ เรากินไม่ได้ช่วงไตรมาส 1-2 แพ้เหม็นทั้งไก่และไข่เลย