เบาหวานตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานบ้างคะ มีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้าง ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ ลดน้ำตาล งดน้ำชง ข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตาลสูงควรลด ผลไม้บ้างชนิดน้ำตาลสูงควรลด ทานนมจืดก่อนนอคะ คุมได้คุมเข้มต้องยังไงก้อไม่ขึ้นคะ