เป็นผืนแดงคัน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นผืนแดงคันแถวๆขาหนีบบ้างคะ บางวันไม่เป็น บางวันเป็น

2 ตอบกลับ

เคยเป็นแล้วก็หายไปเองค่ะ เมื่อไม่นานนี้ ช่วงนั้นเป็นตกขาวผิดปกติ คุณหมอให้ยาสอดมาค่ะ และยาทาฆ่าเชื้อราบริเวณผื่นแดง แต่ไม่ทันได้ทา หายไปก่อนค่ะ ได้แต่สอดยาอย่างเดียว น่าจะเพราะ อับชื้นบริเวณนั้นค่ะ คุณแม่ ขนาดเรารักษาความสะอาดมากๆ ยังเป็นได้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะ

3y ago

ใช่จ้า เราทำความสะอาดกันดีมากๆแต่ก็ยังไม่วาย เป็นจนได้เนาะคุณแม่ 💗🥰

กางเกงชั้นในรัดเกินไปหรือเปล่าคะ

3y ago

ไม่รัดนะคะ ใส่แบบหลวมๆเลยค่ะ