สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอายุ 4 เดือน 8 วัน น้องชอบอมมือตัวเอง แล้วบางครั้งอมลึกจนแหวะนม บางวันเป็น3-4ครั้งต่อวันอันตรายไหมคะ แม่ๆ มีวิธีแนะนำ หรือแก้ไขตรงนี้ยังไงบ้างคะ รบกวนหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ หมั่นทำความสะอาดมือ หรือหายางกัดให้ลูก จะช่วยเรื่องการฝึกจับได้ด้วยค่ะ

ทำได้แค่หมั่นเอามือออกจากปากค่ะ ยังแก้ไม่ได้

บ้านนี้ใช้จุกหลอกกับยางกัดค่ะ