อาการแน่นหน้าอก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ตั่งครรภ์ได้18สัปดาห์ เวลานอนไม่ว่าจะนอนตะแคง นอนหงาย จะหายใจไม่ออก จะแน่นหน้าอก ต้องลุกมานั่ง นั่งก้อยังแน่นๆหายใจลำบาก แต่ก้อดีกว่าเวลานอนค่ะ😭

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ไปเบียดกระบังลม