เบ่งอึจนมีเลือดไหลออก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะถ่ายยากนั่งนานเลยตัดสินใจเบ่งพออึเสดแล้วกำลังจะล้างเลือดแดงสดเต็มโถส้วมเลย อยากทราบว่าอสการแบบนี้เป็นริดสีดวงรึป่าวคะ อันตรายต่อลูกในท้องไหมตอนนี้ได้22wแล้วค่ะ กังวลมากเลยค่ะไม่เคยเปนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ริดสีค่ะ การเบ่งอึแรงทำให้เป็นได้ แนะนำหาหมอแม่

7mo ago

เดี๋ยวจะไปหาหมอดูค่ะ