22wแต่ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

22wแล้วค่ะ แต่ปวดท้องมากปวดแบบปวดประจำเดือนแต่มากกว่า ตอนแรกคิดว่าท้องอืดรึป่าวแต่มาเข้าห้องน้ำถ่ายปกติดีตดดีแต่อาการปวดไม่หายและไม่มีเลือดไม่มีมูกใสๆหรืออาการอะไรเลย แค่ปวดท้องต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมาก ต้องหาหมอค่ะ

4y ago

ไปมาแล้วจ้า อาหารเป็นพิษ