รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง เหมือนขาดอากาศ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อาการหายใจไม่ทั่วท้อง รู้สึกเหมือนขาดอาการหายใจ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 w #ท้องแรก

27 ตอบกลับ

ลูกดันหรือเบียดกระบังลมทำให้หายใจไม่อิ่มค่ะเป็นปกติ แม่อดทนนะคะหรือลองเปลี่ยนท่านอนยืนนั่งใหม่ค่ะ