รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง เหมือนขาดอากาศ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อาการหายใจไม่ทั่วท้อง รู้สึกเหมือนขาดอาการหายใจ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 w #ท้องแรก

27 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เหมือนคนใจจะขาด นอนอยู่ก็เหมือนจะใจขาด เหนื่อยมากกกก ของเราเป็นเลือดจางค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า บางทีใจหวิวๆเหมือนจะวูบ หายใจไม่อิ่ม เหนื่อย 30วีคจ้า ท้องแฝด

บ้านนี้เป็นแทบทุกวันเลยค่ะ บางวันก็เกือบทั้งวัน ยาดมนี่ไม่เคยขาดเลยค่ะ

บ้านนี้บางวันทั้งวันทั้งคืนเลยคะแย่อยู่เหมือนกันคะสู้ๆนะคะแม่

2y ago

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะคุณแม่ ทำอะไรลำบากมากก

คิดว่าเป็นอยู่คนเดียวจิตตกอยู่พักนึงค่ะ ขาดยาดมไม่ได้เลย 😂

2y ago

ตกเป็นแรกๆตกใจมากคะ กลัวจะเป็นอะไรมากไปกว่านี้คะแม่🥹

เป็นค่ะ ยิ่งต้องใส่แมสคือไม่ไหวเลยค่ะ เหมือนจะตาย 22 วีคค่ะ 😭

บ้านนี้ 28+2 ทำไรก็เหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ ยาดมขาดไม่ได้เลย

เป็นค่ะยิ่งเวลาทำงานเหนื่อยหอบมากค่ะหัวใจเต้นเร็ว

เป็นคะ ทรมานจนอยากจะใส่ อ็อกซิเจนแล้ว หายใจไม่ออก

บ้านนี้22wก็เป็นค้า หายใจไม่ออก อยู่ดีๆก็เหนื่อย