แม่บ้านไหนน้ำนมไหลก่อนคลอดบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ยังไม่ทันคลอด แต่น้ำนมเริ่มไหลแล้ว ตอนนี้31+4ค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านพบว่าเป็นไปได้บ่อยๆนะคะแม่ และน้ำนมนี้สามารถเก็บใส่ขวดแก้วแช่เย็นไว้ให้น้องหลังคลอดแล้วได้ด้วยค่ะ