นิ้วบวมแปลกๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบางคะ พึ่งได้5เดือนเอง ทำมั๊ยเป็นแบบนี้. ไม่ได้ยื่นทั้งวัน นั่งทั้งวันเลยก็ว่าได้. (ขออภัยในภาพนะคะ)

นิ้วบวมแปลกๆค่ะ
1 ตอบกลับ

บวมแปลกๆจริงๆด้วยค่ะแม่ ถ้าบวมก็ควรจะบวมทั้งนิ้วและฝ่าเท้าน้า อันนี้แค่ข้ออย่างเดียว แปลกจังค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะไม่เคยเห็น ปกติก็ต้องบวมทั้งเท้าเลย บวมแบบไม่รู้สาเหตุ