ก้อนกลมๆข้างช่องคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นก้อนกลมๆข้างในใกล้ช่องคลอดบ้างคะ ไม่มีอาการเจ็บรึปวดเลยค่ะ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ

7 ตอบกลับ

แบบไหนคะแม่ อยู่ข้างในช่องคลอดหรือข้างนอกคะ

3mo ago

เราเพิ่งผ่าซีสมาตอนท้อง4เเดือนตอนนี้ท้อง5เดือนแร้วค่ะเป็นซีสในรังใข่ข้างขวา