นอนตะแคงแล้วรู้สึกชาเหมือนเหน็บกิน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นกันมั้ยค่ะ พอเริ่มเข้า8เดือน เวลานอนตะแคงแล้วรู้สึกชาเหมือนเหน็บกินที่บริเวณซี่โครงข้างๆ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะน้องเทตัวอยู่ทางนั้นหรือเปล่าคะ อาจจะต้องเปลี่ยนเป็นนอนอีกข้าง

2y ago

เป็นทั้งสองข้างเลยค่ะ นอนหงายก็ไม่ได้ ลำบากมาก??