เหงือกบวมโตเร็วมากภายใน 1 เดือน

มีแม่ๆบ้านไหนมีเหงือกบวมโตแบบนี้ไหมคะ บ้านนี้เป็นตอน 8 เดือนที่แรกเล็กๆ พอเริ่มเข้า 9 เดือนกับโตขึ้นอย่างกับในรูปเลยคะ ไปหาหมอฟันมาแล้วหมอบอกเหงือกเสบจากคราบหินปูนแต่บ้านนี้ไม่สบายใจเพราะมันโตเร็วมากเล่าให้หมอฟังหมดแล้วนะคะ

เหงือกบวมโตเร็วมากภายใน 1 เดือน
1 ตอบกลับ

คลอดแล้วไปรักษาฟันค่ะ

4y ago

ให้กมอรักษาเดียวมันก็หายค่ะ