มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นกันมั้ยคะ พอใกล้คลอดแล้วเบื่ออาหารไม่ค่อยอยากทานอะไรเลย เหนื่อย เพลีย อยากนอนตลอดเวลา ตอนนี้38w แล้วค่า อยากเจอตัวเล็กแล้วววว🥰

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เราเป็นตั้งแต่ตอนช่วงแพ้ท้อง พอใกล้คลอดก็กลับมาเป็นอีก แอบเครียดมากเลยค่ะ เพราะน้องน้ำหนักน้อยด้วย ข้าวนี่กลืนไม่ลงเลยค่ะ

บ้านนี้แล้วแต่วันเลยค่ะ บางวันหิวตลอดเวลา บางวันไม่อยากกินอะไรเลย แต่ช่วงนี้กินไอติมทุกวันเลยค่ะ ขาดไม่ได้เลย จะรู้สึกร้อนแล้วหงุดหงิดมากๆ😆😆

เหมือนกันเลยค่ะ อยากกินแต่ของหวานๆ จนน้ำหนักไม่ขึ้น โดนคุณหมอดุไปต้องรีบขุนเป็นการด่วน

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เบื่ออาหารไม่ค่อยอยากกินอะไร นอกจากน้ำหวานๆ 36w4d นน.ลดลงด้วยค่ะ😥

เหมือนกันเลยค่ะ 37+5 เบื่ออาหาร อากาศร้อนด้วย อยากกินแต่น้ำกับของหวานๆค่ะ

37W ไม่เบื่ออาหารนะคะ แต่จะง่วงบ่อย อยากกินน้ำหวาน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่