หนาว...หนาว..

อากาศหนาวแล้วแก้มก้อจะแดงหน่อยๆ ใครแก้มแดงเหมือนผมบ้าง?? น้องภีม4เดือน7วันคับ

หนาว...หนาว..
48 ตอบกลับ

ทาบีแพนเธนเวลาเริ่มแดงและแห้ง ครีมเอาจะไม่อยู่ 😪😪ตอนเช้าบ้านผม14องศาคับ แต่ผมไม่เคยเจออากาศแบบนี้เลยแม่ๆทุกคน มันหนาวมากเลยนะสำหรับผมตัวน้อยๆเนี้ยแม่ๆจ๋า

4y ago

ถ้าเขาใหญ่อากาศเหมือนภาคเหนือแย่เลย 😪😪หนาวจัดๆสู้ไม่ไหว สู้ๆนะแม่ ดูแลลูกน้อยดีๆนะคะใส่เสื้อหนาๆ

หนาวเหมือนกันค่ะที่.น่าน.8องศา น้องได้3เดือน26วัน แก้มแตกเลยจ้าาา

4y ago

ที่เลยก้อ9องศา แต่ยังไม่แตกคะ😊😊

โคราชหนาวมาก น้องหมี่เกี๊ยวแดงทั้งแก้มทั้งจมูกเลยเด้อ🥶🥶

4y ago

ดูแลสุขภาพทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

บ้านนี้ก็แก้มแดง แต่แม่ทาครีมให้เลยไม่แตกค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทาเช้าเย็นและก้อหลังอาบน้ำเลยคะ ไม่งั้นแตกแน่ๆ😁😁

อย่าลืมทาโลชั้นไว้ด้วยนะครับ อากาศหนาว

4y ago

ขอบคุณครับแม่ทาเช้า-เย็น-หลังอาบน้ำเลยคะ 😊😊

สายตาน่ะหนุ่มน้อยยยย หมั่นเขี้ยวจัง❤️

เสื้อกันหนาวยังไม่ได้เตรียมเลย

แดงยิ่งกว่า​มะเขือเทศ​อีกค่ะ😂

4y ago

น่ารักคะ..แดงมากกลูก😂😂

บ้านหนู 18 องศาค่ะ พอไหวอยู่ 😀😀😀

4y ago

กำลังเย็นสบายเลยเนาะลูก😊😊

แดงจนแก้มจะแตกเป็นแผลแล้วครับ

4y ago

น่ารักจังเลยคะ เอ็นดูแก้มแดง😊😊