ซาวค์ใม่เจอ

มีแม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้ไหมค่ะตอนไปฝากตอน7สัปดาห์หมอซาวค์หั้ยดูไม่เจอ ปกติซาวค์เจอตอนไหนค่ะ แม่บ้านนี้เคลียดมากค่ะตอนนี้12สัปดาห์แต่หมอนัดวันที่9เดือนหน้าอีกค่ะ ตอนนี้กังวลไปหมดกลัวว่าจะซาวค์ไม่เจออีก ใม่มีอาการแพ้ท้องเรยค่ะ

7 ตอบกลับ

เราซาวตอน8สัปดาห์คะเห็นหัวใจเต้นแล้วคะ