ซาวค์ใม่เจอ

มีแม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้ไหมค่ะตอนไปฝากตอน7สัปดาห์หมอซาวค์หั้ยดูไม่เจอ ปกติซาวค์เจอตอนไหนค่ะ แม่บ้านนี้เคลียดมากค่ะตอนนี้12สัปดาห์แต่หมอนัดวันที่9เดือนหน้าอีกค่ะ ตอนนี้กังวลไปหมดกลัวว่าจะซาวค์ไม่เจออีก ใม่มีอาการแพ้ท้องเรยค่ะ

7 ตอบกลับ

เคยเป็นแบบนี้เรยค่ะ2เดือนกว่าแล้วท้องของเราก็ยังไม่ไหญ่ซะทีไม่มีอาการแพ้หรือเจ็บหน้าอกไดๆไกล้จะ3เดือนแล้วเรารู้สึกเหมือนปวดท้อง ปจด อยู่ดีๆเลือดก็ไหลพอไป รพ หมอซาวร์ไม่เจอตัวเด็กครั้งที่2 หมอเลยบอกอาจจะท้องปลอมค่ะตอนนั้นก็รู้สึกเสียใจค่ะ...แต่ของคุณเราขอไห้เจอน่ะค่ะอย่สเครียดน่ะค่ะ

ซาวด์หน้าท้องอาจยังไม่เจอค่ะ เพราะ7วีค น้องยังเล็กมาก ต้องลองซาวด์ทางช่องคลอดดูค่ะ

4y ago

ของเรา8วีคคะ ไม่มีอะไรในช่องคลอดถุงตั้งครรภ์ก็ไม่พบคะ แค่ขึ้นสองขีด

เราก็กังวลคะ6วีคเจอตัวเด็ก..แต่ไม่พบหัวใจเต้นหมอนัด8มค.แม่นิเครียดมากเลยคะ

5y ago

เช่นกันคะ..บำรุงๆนะคะไม่แน่น้องตัวโตคงเห็น..เร่ก็ไม่ค่ิยแพ้ท้องคะ..วินเวียนเหนื่อยนิดหน่อย..สู้ๆนะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ นี้ไปซาวตอน7wก็ไม่เจอคะ แต่พอมาซาว 10w เจอค่ะ

5y ago

อ่อค่ะตอน12สัปดาห์แร่วค่ะแต่ยังใม่ได้ซาวค์ค่ะ

อยากคิดมานะค่ะบ้านนี้ท้อง8สัปดาห์ยังแอบอยู่เลยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะขอบคุนมากนะค่ะ

บ้านนี้4wไม่เจอคะ เจอตัวลูกและหัวใจตอน9wคะ

5y ago

ฝากตอน7สัปดาห์ใม่เจอค่ะแต่หมอก๊ใม้ได้นัดค่ะมานัดอีกที9ม.คเรยค่ะ ข้ามมาเปนเดือนกว่าเรยค่ะ

เราซาวตอน8สัปดาห์คะเห็นหัวใจเต้นแล้วคะ