ท้องแข็งร้าวไปที่เอว

มีแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างไหมคะ34วีคมีอาการท้อง​แข็ง​แล้วปวดร้าวไปที่เอวด้านหลังค่ะเปนมา2-3วันแล้วแบบนี้เรียกว่าปวดเตือนหรือป่าวคะหรือเวลาทำงานนั่งเยอะเกินไปคะปวดหลังมากเลยค่ะมีวิธีบรรเทาไหมคะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากการทำงานค่ะ ถ้ายกของหนักด้วยก็จะยิ่งปวดใหญ่เลยค่ะ

3y ago

งานคือนั่งหน้าคอมทั้งวันเลยช่วงนี้ปวดเอวมากจนบางอยากจะร้องไห้​เลยค่ะ😥😥😥