แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล่วบ้างค่ะ. #ทีมมิถุนายนค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของเสื้อผ้าของน้องแล่วบ้างค่ะ ตอนนี้26สัปดาห์ 2วันแล่วค่ะ#ทีม4มิถุนายนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดมิถุนาเริ่มถยอยเตรียมแล้วคะเพราะแม่ไม่อยากเป้นเหมือนคนโตไปหาซื้อของตอน8เดือนเดินไม่ไหวเลยคะท้องนี้เลยจะเริ่มเตรียมไว้เลยไม่อยากเหนื่อยเหมือนท้องคนโต

2y ago

ดีเลยค่ะแม่ ทางนี้ก็กะจะเตรียมให้เสร็จภายใน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้เสื้อผ้าและงานผ้าครบหมดค่ะ เหลือแต่รอซัก 😂 ซื้อไปถึงขวบแล้วแม่ 555555555 พวกของชิ้นใหญ่รอช่วงลดราคา ส่วนพวกสำลี พวกแพมเพิสต่างๆรอใกล้คลอดค่ะ กลัวฝุ่นเกาะ

ทีม22มิถุนายนเหมือนกันค่ะ ท้องแรกค่ะ อยากเตรียมของไว้ให้ลูกมาก แต่พ่อเค้าถือค่ะ แม่นี่อยากซื้อเตรียมใจจะขาด😢 คุมพ่อไม่เข้าใจคุมแม่เล้ยยยย

2y ago

เหมือนกันเลยคะอยากซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกแต่พ่อเขาไม่ยอมเขาถือ

วันเดียวกันเลยคะ เตรียมทยอยซื้อเเล้วจ้า ตคอนนี้ยังเดินไหว ไปเดินช็อปเลยจ้า เดียวท้องโตจะไปเดินซื้อไม่ไหว

15มิถุนาค่ะ เตรียมบ้างแล้วค่ะเพราะกลัวจะท้องใหญ่เดินซื้อของแล้วเหนื่อยค่ะ แต่ส่วนมากจะสั่งทางเพจค่ะ😄😄

เริ่มทยอยซืัอบ้างแล้วค่ะ อันไหนที่เตรียมได้ เตรียมไว้ก่อน แต่แอบนะ คนแก่ที่บ้านชอบบ่น ☺️ 18 มิ.ย. ค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะเพราะคนที่บ้านบอกไกล้คลอดค่อยเตรียมประมาณพฤษภาเตรียมถยอยซื้อค่ะ#ทีม2มิถุนา

3มิ.ย กำลังจะเริ่มเตรียมคะเพราะรู้สึกว่าปวดหลังปวดเอวเริ่มไม่สบายตัวแล้วแน่นอึดอัดไปหมด

กำหนดคลอด 4 มิ.ย. วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรนะคะ มีเล็งๆไว้บ้าง กดใส่ตะกร้าไว้บ้าง

ยังไม่เตรียมค่ะ คุยๆกันไว้จะเริ่มทยอยซื้อช่วงเดือนเมษาเพราะพ่อทำงานคนเดียว #ทีมมิถุนายน