แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล่วบ้างค่ะ. #ทีมมิถุนายนค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของเสื้อผ้าของน้องแล่วบ้างค่ะ ตอนนี้26สัปดาห์ 2วันแล่วค่ะ#ทีม4มิถุนายนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 ตอบกลับ

28มิถุนา ตอนนี้23w ค่ะ มีแอบซื้อนิดๆหน่อยแล้วค่ะ เพราะที่บ้านบอกไม่ให้ซื้อก่อนค่ะ

2y ago

ค่ะ

22มิถุนาจ้ายังไม่ได้ซื้อสักอยาก วางแผนว่าจะซื้อเดือนหน้าที่เดียวจบไปเลย

ทีมเดียวกันเลย กำหนด4มิย เหมือนกันเลยค่า ทางนี้เตรียมของได้40%แล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะเริ่มทะยอยเตรียมช่วงเมษาค่ะ กำหนด 12 มิ.ย.

เตรียมแว้วค่า เหลือไม่กี่อย่างค่ะ รอสั่งแอพส้ม เอาค่ะ ประหยุดเวลาา

20มิถุนาค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะแต่ของจากพี่ๆก็พอมีอยู่บ้าง

ตอนนี้เตรียมของจนพร้อมแล้วค่ะ เหลือแค่ซักชุดจัดใส่ตะกร้าจ้า

2y ago

เซทหมวกใช้ประมานกี่ชุดค่ะ

17 มิถุนายน ยังเลยคะพวกของใช้ เตรียมแต่ผ้าเยอะแยะไปหมดคะ😂😂

26w1d 5 มิถุนายน66 ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าว่าจะเริ่มเตรียมตอน30w 😁

บ้านนี้ได้27สัปดาห์2วัน เตรียมของไว้จะครบแล้วจ้า