เชื่อเรื่องซื้อของก่อนไหม

มีแม่ๆบ้านไหนเชื่อเรื่องการซื้อของก่อนคลอดไหมคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า ?

17 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนค่ะ พอดีเราอยู่กับสามีแล้วก็ลูกชายอีก 1 คนค่ะกลัวยุ่งยาก อยู่ตจวด้วยแต่ลูกคนแรกซื้อช่วงจะคลอดมันก็เหนื่อยจริงๆค่ะ

ซื้อตอนเจ็ดเดือนแค่เดินก็เหนื่อยแล้ว ยิ่งตอนซักยิ่งเหนื่อยค่ะ น้องก็ออกมาปกติดี ตอนนี้คลอดสองเดือนกว่าแล้ว

คนแก่บ้านนี้เชื่อค่ะแต่ท่านกลัวเราเตรียมของไม่ทันเลยได้เตรียมไว้ก่อนค่ะ

ของเรา 32w1d ซื้อครบแล้วคะ เผื่อฉุกเฉิน นี่เตรียมกระเป๋ารอคลอดแล้วคะ

เริ่มซื้อตอนรู้เพศเลยค่ะ ทยอยซื้อ ตอนนี้ 6เดือนแล้วคะ

โปรดใช้วิจารณญานในการรับฟัง

บ้านนี้ใกล้ๆคลอด