เจ็บหน่วงๆตรงท้องน้อย

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บหน่วงๆท้องน้อยบ้างไหมคะ ท้องแรกค่ะ 4week

1 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะเกิดจากมดลูกขยายหรือเปล่าคะของเราท้องสองก็เป็นแต่ท้องแรกไม่แน่ใจว่าเป็นไหมลองปรึกษาหมอดูเขาบอกว่าเกิดจากมดลูกขยายรับการเจริญเติบโตของเด็ก