เจ็บจิมิ

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บจิ๊ดๆที่จิมิไหมค่ะ ท้อง2แล้วเจ็บเตือน2-3รอบ กำหนดคลอด17มกราคม63 ท้องแรกไม่เจ็บเตือนเลยเจ็บทีเดียววันคลอดแต่คลอดยากมาก เจ็บจิมินี่เป็นอาการใกล้คลอดไหมค่ะ เมื่อคืนเจ็บก้นกบ

1 ตอบกลับ

น้องเคลื่อนตัวลงไปที่ช่วงคลอดแล้วค่ะแม่ เดี่ยวน้องก็ออกมาแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ