ลูกหายใจครืดคราด

มีแม่ๆบ้านไหนเจออาการแบบนี้บ้างคะ เริ่มแรกน้องจามแต่ไม่บ่อยจามทุกวัน หลังๆเริ่มมีหายใจครืดคราดเหมือนในคอมีเสมหะ และตามมาด้วยการไอ แต่เป็นไอแห้งค่ะ หรือเป็นเพราะเปิดแอร์หรือเปิดพัดลมใส่น้อง น้องเป็นเด็กขี้ร้อนค่ะ มีวิธีแก้ไขหรือป้องกันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกเรากำลังเป็นค่ะ พาไปหาหมอนะคะโรคไวรัส Rsvระบาด อาการคล้ายกัน