หอม happy noz

มีแม่ๆบ้านไหนเคยใช้ไหมคะ ใช้แล้วเห็นผลไหมคะพอดีว่าจะซื้ออะค่ะ

หอม happy noz
20 ตอบกลับ

ใช้ค่ะแม่...เราใช้สีม่วงค่ะ ใช้ดี ลูกหายใจโล่งดีค่ะ ป้องกันเป็นหวัดด้วย..อากาศเปลี่ยนบ่อย เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว แม่ลองซื้อมาใช้นะคะ

4y ago

ในช้อปปี้เลยค่ะแม่...เราซื้อกล่องละ68บาทเองค่ะ...

ใช้สีม่วงค่ะ ใช้ดีจึงบอกต่อ น้องหายใจโล่งเลย ไม่ครืดคราด ป้องกันหวัด น้องหลับสบายเลยค่ะ

ใช้สีม่วงกับสีฟ้าจ้า ซื้อติดบ้านตุนไว้ตลอดเลยค่ะ

ใช้กล่องม่วงค่ะ น้องหลับสบายดีซื้อจากช้อปปี้

ใช้สีม่วงอยู่คะ หายใจครืดคราดช่วยได้อยู่นะคะ

สีม่วงใช้ดีค่ะ น้องนอนหลับสบายดีค่ะ

ใช้สีม่วงค่ะ ซื้อติดบ้านไว้ตลอดเลยค่ะ

ใช้สีม่วงอยู่คะ ถือว่าใช้ดีคะกลิ่นหอม

ใช้ดีค่ะ สีม่วงต้องมีติดบ้านเลย

สีม่วงใช้ดีค่ะ มีติดบ้านไว้ตลอด