เลือดออกตอนตั้งครรถ์

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเลือดออกตอนตั้งครรถ์บ้างค่ะ เป็นเลือดจางๆค่ะ เป็นๆหายๆ เป็นอันตรายรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นแท้งคุกคาม ควรพบคุณหมอนะคะแม่ บ้านนี้มีเลือดออกบ่อยๆ กินยาลดการบีบตัวของมดลูกยาวๆเลยค่ะ

ต้องปรึกษาหมอนะคะ ตอนตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก