ตอนนี้ 33+6 เมื่อคนปวดตรงเอวซ้ายค่ะ

ช่วงเช้าไปหาหมอแล้วซาว ปกติดี พอตกเย็น ปวดเอวแทบจะหลุดออกมา พักนึงแล้วก็หาย เป็นอันตรายรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บร้าวจากซี่โครงหลังร้าวลงไปถึงเอวสะโพกบวกท้องแข็งจนคิดว่าจะคลอดรึเปล่าทรมานมากค่ะนอนไม่ได้เลย