ริดสีดวงหลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นริดสีดวงหลังคลอดบ้างไหมคะ ทำยังใงถึงจะหายมีติ่งๆด้วยคะ ตอนนี้เครียดมาก

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หลังคลอดด้วย เราถ่ายไม่ค่อยออกค่ะ แบบว่าแข็งด้วยเลือดออกด้วย เป็นริดสีดวงด้วย แต่ไม่อันตรายคะ เพราะตั้งแต่เป็นมาก็ไม่เคยใช้ยาหรือหาหมอเลยค่ะ ปกติดีไม่น่ากลัวค่ะ

5y ago

เวลาถ่ายคุนแม่เจบก้นไหมค่ะ

Defron500 ค่ะ กินแล้วติ่งจะหดตัวกลับเข้าไป แต่ถ้าไม่เข้าใช้นิ้วดันเบาๆก็ได้ค่ะ หรือลองดันตอนนี้ก็ได้ค่ะ​ ถ้าเป็นไม่เยอะน่าจะเข้าอยู่

เราก้เปนตั้งแต่ก่อนคลอด จนท้องสองก้ยังเปนค่ะ ยาที่ว่าดี กินมาหมดก้ไม่หาย คงต้องให้หมอผ่าออกแระค่ะ แต่เราก้กลัวไม่กล้าไป

5y ago

มันบวมจนเจ็บหรอค่ะ

คุณแม่หาหมอนะคะ ขอให้หายไวๆนะคะ

ริดสีดวงแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

5y ago

บ้านนี้เจบตุดเวลาขี้เสร็จเหมือนเวลาขี้แร่วมันเปนขี้แข็งแค่ส่วนหน้ามีเลือดออกด้วยอาการแบบนี้ใช่ริดสีดวงหรือป่าวค่ะ

ซื้อยามาเหน็บบรรเทาอาการได้ค่ะ