เจ็บท้อง 38+1w

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้านคะ ปวดท้องแบบปวดอึ แต่เบ่งยังไงก็ไม่ออก แล้วก็นอนไม่ได้ ปวดท้องแบบตึงๆ ปวดไป ปวดมา แล้วก็เยี่ยวบ่อย เยี่ยวทีละเล็กละน้อย

1 ตอบกลับ

อย่าเบ่งอึคุณแม่​ หมอเคยสั่งเรามา​ คุณแม่ปวดเตือน​รึป่าว​