38+1W เจ็บท้อง

เจ็บท้องปวดจากหัวหน่าวไปถึงก้นลงขาไปจนถึงน่องเลยค่ะประมาณนาทีเดียวก็คลายแต่จะปวดทุก5นาที แต่เจ็บแบบทนไหวนะคะ ยิ่งตอนฉี่ยิ่งปวด ท้องไม่แข็งด้วย ลูกก็ยังดิ้น ยังสะอึกอยู่ แบบนี้เจ็บจริงไหมคะ

2 ตอบกลับ

โรงพยาบาลอยู่ใกล้มั้ยคะแม่ ปวดถี่แล้ว

เรียบร้อยค่ะแม่😂