ตั้งครรภ์ได้6 เดือน มีกำเดาไหล+เจ็บปอดขวา

มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการเหมือนหรือคล้ายเราตอนตั้งครรภ์ไหมคะ เรามีอาการเจ็บปอดข้างขวาไม่สามารถหายใจลึกๆได้และไม่สามารถนอนเอนได้ต้องค่อยๆเอนหรือนั่งพิงเอา และมีเลือดกำเดาไหลจากจมูกขวา เราไม่สามารถก้มได้เพราะจะเจ็บในอกขวา มีอาการปวดหัวหน่วงๆร่วมด้วย #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ #ขอบคคุณค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้6 เดือน มีกำเดาไหล+เจ็บปอดขวา
7 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเยอะๆแนะนำปรึกษาหมอค่า