ตั้งครรภ์ได้6 เดือน มีกำเดาไหล+เจ็บปอดขวา

มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการเหมือนหรือคล้ายเราตอนตั้งครรภ์ไหมคะ เรามีอาการเจ็บปอดข้างขวาไม่สามารถหายใจลึกๆได้และไม่สามารถนอนเอนได้ต้องค่อยๆเอนหรือนั่งพิงเอา และมีเลือดกำเดาไหลจากจมูกขวา เราไม่สามารถก้มได้เพราะจะเจ็บในอกขวา มีอาการปวดหัวหน่วงๆร่วมด้วย #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ #ขอบคคุณค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้6 เดือน มีกำเดาไหล+เจ็บปอดขวา
7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงเดือนที่3-5เลยค่ะ อาทิตย์ละครั้ง2ครั้ง พึ่งมาหยุดเป็น ช่วงเดือนที่6 ในคนท้องส่วนใหญ่เส้นเลือดจะขยายค่ะ ทำให้เกิดอาการเส้นเลือดแดกได้ แต่ไม่มีอะไรร้ายแรงค่ะ ส่วนใหญ่จะพบน้อยในคนตั้งครรภ์ค่ะ

พบแพทย์นะคะ เผื่อเป็นอะไร แอบเห็นเล็บแม่ยาว ตัดก่อนนะคะ แม่บ้านนี้เล็บยาวหมอด่าเลยค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างค่ะ บ้านนี้รกเกาะต่ำก๋าเคลียดเเล้ว

ถ้าเป็นเยอะๆแนะนำปรึกษาหมอค่า

พึ่งเป็นครั้งแรกหรือเป็นบ่อยๆคะ

1y ago

นี้เคยเป็นคะ แต่เป็นครั้งเดียวกำเดาไหลก่อนท้องก็ไม่เคยเป็น เจ็บหน้าอกไม่เคย แต่เน้นหน้าอกเป็นบ่อยๆคะ

ปล. ไม่ได้เป็นโควิดนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ