ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย เป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ??

2 ตอบกลับ

ลองนับลูกดิ้นดูค่ะ ถ้าไม่แน่ใจให้ไปรพ.เลยนะคะ ‘ เพราะการนับลูกดิ้นนี้สำคัญมาก’ อย่างน้อยก็เพื่อควา มสบายใจของเราคะ //หลัง7 เดือนไป หมอจะย้ำประโยคนี้ทุกครั้งที่เราไปหาหมอ ค่ะ

ลองนับลูกดิ้นดูนะคะ ทั้งวันควรดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งนะคะ ถ้าต่ำกว่า10ครั้งใน1วันควรพบหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ