การป้องกันเรื่องโควิท19

มีแม่ๆบ้านไหนอาศัยยุ่ในพื้นที่เสี่ยงบ้างค่ะแร้วมีวิธีการป้องกันตัวเองอย่างไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อาศัยยุ่สวนหลวง ร.9 เรยอยากจะรุ้ว่าแม่ๆที่ยุ่ในพื้นที่เสี่ยงป้องกันตัวเองกันยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กักตัวอยู่บ้านเลยค่ะไม่กล้าออกไปไหนเลย ล้างมือบ่อยๆด้วยค่ะแม่

บ้านนี้กักตัวอยู่บ้านค่ะ ไม่ออกไปข้างนอกเลย