แม่บ้านไหนอารมณ์ร้อนบ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนอารมณ์ร้อนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่ายขี้โว้ยวายต้องทำยังไงดีค่ะถึงจะไม่เป็นคนเจ้าอารมณ์กลัวมีผลต่อตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

สติ และสมาธิค่ะแม่ นับ 1-10 หรือ ถึง 100 กันไปเลย ฟังเพลงบรรเลงเบาๆ เอาอารมณ์ออกมาจากสิ่งที่จะทำให้ร้อน ทำไม่ง่าย แต่ต้องพยายามค่ะ ✌

4y ago

จะพยายามค่ะแม่ขอบคุณนะค่ะ