อยู่ไฟหลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนอยู่ไฟหลังคลอดบ้างค่ะ อยู่ไฟเสร็จสามารถกินอะไรได้บ้าง บ้านนี้คนแก่ให้กินแต่ หมูย่าง กับไก่ย่าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ไฟ ให้นมลูก งดแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์ คาเฟอีน

2y ago

บ้านนี้งดทุกอย่าง เลยอยากรู้ว่ากินอะไรได้บ้าง