ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนหัวนมสั้นเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ แล้วมีวิธีทำยังงัยให้หัวนมออกค่ะ พอคลอดแล้วกลัวน้องไม่ดูด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อมให้ลึกถึงลานนมค่ะ ไม่ต้องกังวลไปก่อน คนหัวนมสั้นให้นมไม่ได้น้อยมากค่ะ ส่วนใหญ่ที่ให้ไม่ได้ เพราะแม่ล้มเลิกเองเสียมากกว่า สู้ๆค่ะ